SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RASH GUARD & RASH GUARD LOOSE FIT

Đăng ngày  10/07/2018
bởi The Gate

     Rash guard được thiết kế như áo lướt sóng bó với mục đích bảo vệ ngực của họ khỏi ván lướt sóng và bị rám nắng. Những chiếc áo may bó chặt để không gây cản trở các hoạt động lướt sóng như những áo thun cồng kềnh và ướt đẫm. Rash guard với chất liệu vải thoáng khí, khô nhanh, co giãn tốt và còn làm cho người mặc nổi bật với màu sắc tươi sáng. Thêm vào đó, việc bó chặt khiến rash guard giúp người mặc được ấm hơn một chút trong nước. Những chiếc áo này thường có khóa phẳng, logo lớn và có thêm những mẫu mã một mảnh cho lướt sóng. Dòng quần áo chống nắng, áo bơi đầu tiên đều thiết kế theo phong cách này. Những bậc cha mẹ thích màu sắc tươi sáng của áo vì con cái của họ không chỉ dễ dàng nhận biết mà còn được bảo vệ tối đa.

     Khi nhu cầu của con người ở những vùng địa lý khác nhau ngày một đa dạng hơn, Rash guard đã có nhiều đổi mới trong thiết kế, form dáng & màu sắc. Tuy nhiên càng có nhiều sự lựa chọn, người ra sẽ càng bị rối bời bởi kích cỡ và kiểu cách Rash guard. Nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời những form dáng Rashguard có xu hướng suông rộng, không chiết eo và gần như giống một chiếc áo thun hơn - Đó là dòng Rash Guard Loose Fit. Dù khác nhau trong dáng và nhu cầu sử dụng, dòng Loose Fit vẫn được giữ nguyên chất liệu với dòng vải khô nhanh, co giãn, thoáng khí & chỉ số chống nắng cao nhất. Chính vì vậy, người ta sẽ chọn áo loose fit mục đích để mặc ra biển vào ngày thường mà không nhất thiết cần phải bơi lội hay chơi bất cứ môn thể thao nào (áo form loose fit vẫn có thể xuống nước như chiếc áo bơi dài tay thông thường). 

     Ngày nay, khi bạn mua một chiếc áo bơi chống tia UV, điều quan trọng là phải phân biệt liệu mặt hàng đó có phải là bộ rash guard bó truyền thống hay một chiếc áo bơi thoải mái kiểu mới hơn. Đặc biệt bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng của bản thân mình, nếu bạn cần một chiếc Rashguard bó nhưng mặc được thoải mái hơn do không quá cần thiết đến tính chuyên dụng của nó, bạn có thể chọn loại bó nhưng lớn hơn một hoặc hai size. Nếu bạn muốn mua một chiếc áo thoải mái với những mục đích chống nắng đi biển cơ bản của dòng Rash Guard này bạn có thể chọn Loose Fit size hiện tại của bạn. Trong trường hợp khó chọn kích thước, hãy tham khảo thêm Size chart hoặc liên hệ người bán để được tư vấn cụ thể hơn nhé.  

     Nguồn tham khảo: Solatex

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: