Hiểu biết cơ bản về Rash Guard - Áo bơi dài tay

Đăng ngày  07/07/2018
bởi The Gate

     Đối với các môn thể thao dưới nước phổ biến như lướt sóng, sup, chèo thuyền hay bơi lội, khi xem họ lặn dưới những con sóng hay đạp dọc thủy triều bạn sẽ nhận thấy rằng chủ yếu họ mặc những dòng áo chuyên dụng chứ không phải loại suit tops thông thường. Rash Guard - Áo bơi dài tay thường được biết đến như một loại trang phục thể thao dưới nước với chất liệu chủ yếu bằng vải thun, Nylon hoặc Polyester. Chiếc áo đươc coi như một lớp bảo vệ khỏi các tia nắng gây hại, tia cực tím, giữ thân nhiệt cho cơ thể và tránh chấn thương trực tiếp khi vào điều kiện biển khắc nghiệt. Dưới đây là những lý do cần thiết nhất để bạn nên có ít nhất 1 chiếc Rash Guard vào mùa này. 

     1. Phòng chống phát ban & những bệnh độc hại cho da

     Mục đích chính của Rash Guard là để bảo vệ người mặc khỏi những vết trầy xước có thể xảy ra như san hô, sứa biển. Đặc biệt đối với những người lướt sóng, dòng áo chuyên dụng ngừa sự gây hại do cát và dư lượng sáp trên ván lướt sóng của họ gây ra. Mặc dù dòng sản phẩm này chủ yếu sử dụng khi chơi thể thao dưới nước nhưng cũng rất phù hợp với trẻ em để tránh các tác hại tiếp xúc trực tiếp với da nhạy cảm của bé. Sản phẩm kết hợp đường khâu chắc chắn, vật liệu nhẹ cùng đặc tính khô nhanh, những người đam mê bơi lội hay các môn thể thao dưới nước đều có thể mặc liên tục trong một chuyến đi dài.  

     2. Lớp vỏ bọc biển

     Mục đích cơ bản của chiếc Rash Guard không phải để giữ cho bạn ấm áp hơn, tuy nhiên đặc tính của sản phẩm có thể thay thế được loại áo lặn dày hay các dòng wetsuit khác trong điều kiện thời tiết nắng nóng vào mùa hè. Chủ yếu Rash guard được coi như lớp vỏ bọc hạn chế tối đa nước biển bên ngoài tiếp xúc với da & thân nhiệt cơ thể từ đó dung hòa nhiệt độ của bạn và đại dương. 

     3. Bảo vệ khỏi tác hại ánh nắng mặt trời.

     Cho dù bạn đang chờ những con sóng hoàn hảo hay tạo ra những lâu đài cát nghệ thuật thì bạn đều bị phơi nắng. Ngày nay, các dòng áo bơi dài tay đều được thiết kế tăng độ phủ cho cơ thể bạn hơn những đồ bơi bình thường để tránh bị tránh nắng. Để đảm bảo chống nắng hiệu quả, hầu hết các sản phẩm Rash Guard của tất cả các thương hiệu sản xuất đều có yếu tố bảo vệ da khỏi tia cực tím UPF. Đặc tính bảo vệ của Rash Guard không giống như các dòng kèm dưỡng da chống nắng nhưng khi sử dụng song song cả 2 sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. 

     4. Đa dạng trong thiết kế

     Từ những chiếc Rash guard cổ điển, chiếc áo bơi dài tay được đổi mới thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp cho mọi loại đối tượng. Bên cạnh những chiếc rash guard truyền thống với form ôm khít cơ thể, ngày nay các hãng sản xuất dòng sản phẩm này đưa ra thêm form Loose Fit với dáng suông thoải mái hơn nhưng vẫn mang những đặc tính bảo vệ của chiếc Rash Guard thông thường. 

---------

     Ngoài những lợi ích vô cùng cần thiết, ngày nay các thương hiệu sản xuất còn liên tục ra mắt nhiều kiểu dáng đổi mới tăng tính hợp thời, xu hướng cho các hoạt động bơi lội, lướt sóng hay các môn thể thao dưới nước nói chung. Sự phát triển về màu sắc, hình dạng, kích cỡ, các nhà sản xuất đã đưa dòng Rash Guard sang một tầm cao mới. Cho dù bạn muốn tay ngắn, dài hay kích thước thân áo ngắn thì Rash Guard vẫn hoàn toàn đáp ứng được. Chính vì vây đừng để thời tiết hay nước lạnh làm ảnh hưởng đến kì nghỉ tuyệt vời của bạn bất cứ lúc nào nhé. 

     Tham khảo các sản phẩm Rashguard nữ tại: https://thegatevnxk.com/do-boi-nu 

     Nguồn: SwimOutlet

 

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: